แนะนำ ดูหนังNetflix Resort to Love 2021 รีสอร์ตแห่งรักผสมโรแมนติก

แนะนำ ดูหนังNetflix Resort to Love 2021 รีสอร์ตแห่งรักผสมโรแมนติก

สวัสดีเพื่อนๆ ที่รักการดูหนังทุกคนค่ะ สำหรับวันนี้แอดก็มี ดูหนังNetflix มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รับชมเพื่อคลายเครียดกัน โดยหนังเรื่องนี้ ก็จะเป็นหนังแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของนักร้องสาวคนหนึ่ง ที่อกหักรักคุดจนชอกช้ำใจ จนต้องหนีไปทำอะไรใหม่ ๆ แต่รักเก่าของเธอ ก็ดันตามมาหลอกหลอนเธอ จนเธอได้ชายหนุ่มหล่อล่ำ ผู้มาดแมนมาดามใจ เรื่องราวทั้งหมด จะเป็นอย่างไรนั้น แอดจะมาเล่าให้ฟัง กับหนังที่มีชื่อว่า  Resort to Love (2021) รีสอร์ตแห่งรักนั่นเอง ถ้าทุกคนพร้อมแล้วก็ตามกันมาได้เลย

ดูหนังNetflix

เกี่ยวกับ ดูหนังNetflix Resort to Love (2021) รีสอร์ตแห่งรัก

เรื่องราวที่น่าติดตามหนังในเรื่อง Resort to Love (2021) รีสอร์ต ทู เลิฟ เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้จากค่าย AK Worldwide, The Malina Yarn Company และ Story Ink และอยู่ภายใต้การจัดจำหน่ายของ Netflix โดยมี Steven Tsuchida เป็นผู้กำกับเรื่อง และมี Tabi McCartney และ Dana Schmalenberg ในส่วนของนักแสดงนั้นก็ประกอบไปด้วย Christina Milian, Jay Pharoah, Sinqua Walls, Tymberlee Hill, Christiani Pitts, Karen Obilom, Alexander Hodge, Kayne Lee Harrison, Ruth Nadler-Nir, Christophe St-Lambert , Jeremy Boado, Jeryl Prescott Gallien, Pope Jerrod และ TJ Power หนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2021

เรื่องย่อของ ดูหนังNetflix Resort to Love (2021) รีสอร์ตแห่งรัก

หนังได้เปิดเรื่องมาที่ เอริก้า หรือนางเอกของเรา ซึ่งกำลังจะกลายเป็นนักร้องดัง เพราะได้ร่วมร้องเพลงออกอัลบั้มใหม่ กับน้องร้องดัง ซึ่งเธอเองนั้นก็ดีใจมาก กับความสำเร็จด้านหน้าที่การกำลังจะมาเยือน แม้ว่าหัวใจของเธอนั้น ยังแตกสลายไปกับอดีต คนรักหนุ่มที่หนีงานแต่งของเธออย่าง เจสัน แต่แล้วในวันเปิดตัวอัลบั้ม นักร้องหนุ่มกลับโมโห ที่มีคนแอบนำผลงานของเขาไปปล่อยในเน็ต จนเขาเขี้ยงอัลบั้ม ที่จะเปิดตัวในงานทิ้ง ทำให้ความฝันของนางเอกนั้น พังลง ทางด้านเพื่อนนางเอก ที่คอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอมา ก็ได้ปลอบเธอทั้งเรื่องงาน และเรื่องหัวใจ เพื่อนของเธอ ได้แนะนำให้เธอไปเป็นนักร้อง ที่รีสอร์หรูแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเล และวิวก็สวยมาก ๆ ที่นี่เองนางเอกได้พบเข้า กับเคเลบพระเอกของเราโดยบังเอิญ ซึ่งเขานั้นเป็นอดีตทหารที่ปลดออกมาแล้ว แต่แล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อพระเอกได้บอกกับเธอว่า เขามาร่วมงานแต่งน้องชายแท้ ๆ ซึ่งก็คือ เจสัน แฟนเก่าที่ทิ้งเธอไปนั่นเอง นางเอกรู้สึกกระอักกระอ่วน เมื่อได้นั่งร่วมโต๊ะร่วมกับสองพี่น้อง พร้อมด้วยคู่หมั้นของเจสัน และน้องเมียของเจสัน

ซึ่งแน่นอนว่านางเอกของเรา ที่ยังลืมเจสันไม่ได้ จะต้องทำหน้าที่ร้องเพลง ในงานแต่งของพวกเขา เธอจะทำสำเร็จไหม เพราะขนาดว่างานแต่งแขกคนอื่น ๆ เธอยังร้องเพลงอวยพรด้วยน้ำตา แห่งความเศร้าโศกเลย ทางด้านคู่หมั้นของเจสันเอง ก็ได้พูดคุยทำความรู้จักกับเธอ และร่วมทำกิจกรรมทุกอย่างร่วมกับเธอ จนทั้งสองสนิทกัน นางเอกได้เล่าเรื่องที่แฟนเก่า ทิ้งเธอไปก่อนจะแต่งงาน คู่หมั้นเจสันก็รู้สึกโกรธเคืองผู้ชายคนนั้นแทนเธอ และต่อมาผู้ชายคนนั้นต่อหน้าเจสัน จนเจสันต้องสะดุ้งวาบ ที่เขาโดนว่าที่เจ้าสาวด่า ต่อมาเจสันก็ได้นัดพบนางเอก เพื่อปรับความเข้าใจกัน แต่พระเอกก็คอยขัดขวางอยู่ร่ำไป จนกระทั่งนางเอกกับเจสัน มีโอกาสได้พบกันเพียงลำพังในวันหนึ่ง และความก็แตกในวันนั้น เมื่อแม่จอมเขี้ยวของเจสันทักขึ้นมา เพราะเห็นเจสันยืนสองต่อสองกับนางเอก คู่หมั้นเจสันเลยโกรธคนทั้งคู่อย่างมาก แต่สุดท้ายทุกคนก็เข้าใจกันในเวลาต่อมา ส่วนพระนางของเราก็ได้เปิดใจคบกัน ทางด้านแม่ของพระเอก ที่คิดจะแย้งงานแต่งของเจสัน ก็ถูกนางเอกสกัดไว้ จนงานแต่งผ่านพ้นไปด้วยดี เรื่องราวก็จบลงอย่างมีความสุขค่ะ

สรุป ข้อคิดที่ได้จาก ดูหนังNetflix เรื่อง Resort to Love (2021) รีสอร์ตแห่งรัก ก็คืออย่าไปจมปลักกับความรักที่จบลงไปแล้ว เพราะบนโลกนี้ยัง มีคนมากมายให้เราได้เลือก หากเราจะเลือกมีรักครั้งใหม่ ก็อย่าลืมเลือกคนที่ดีกว่าคนเดิม แต่ถ้าเรายังไม่พบคน ๆ นั้นก็ให้อยู่คนเดียวไปก่อน  เมื่อถึงเวลาฟ้าจะเหวี่ยงคนดี ๆ ที่เหมาะสมกับเรามาให้เอง